Chuyên viên Quản lý chất lượng

Cập nhật | Lượt xem: 445

Bưu Điện Tỉnh Bình Phước

Số 416, QL14, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài, T. Bình Phước

  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:1
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Thực hiện Quản lý chất lượng các dịch vụ; Trực tiếp tham gia kiểm soát các nội dung theo chuyên đề, kế hoạch; - Cung cấp các số liệu kịp thời, đầy đủ, chính xác phục vụ cho yêu cầu quản lý. - Thực hiện các báo cáo thống kê định kỳ hoặc đột xuất theo chế độ báo cáo của Bưu điện tỉnh và Tổng công ty - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của người quản lý trực tiếp. Bưu điện tỉnh sẽ trao đổi thêm khi phỏng vấn.
Yêu cầu - Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành kinh tế trở lên; - Ngoại ngữ: Tiếng Anh trình độ B trở lên; - Tin học văn phòng: Trình độ B trở lên; - Lao động nam và nữ, tuổi đời dưới 35.
Quyền lợi - Nhân viên có năng lực tốt có thể ký hợp đồng chính thức khi chưa hết thời gian thử việc nêu trên. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. - Mức lương: (Có thể thỏa thuận) - Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). - Thưởng hàng tháng/quý/năm theo quy chế của đơn vị. - Được nghỉ ngày CN và các ngày lễ theo quy định. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty.
Hồ sơ - Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng) - Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ. - Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng. - Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng. - Đơn xin việc viết tay. - Mẫu đăng kí tuyển dụng, yêu cầu có dán ảnh
Hạn nộp 20/04/2021

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Vũ Thị Hợi
Địa chỉ Số 416, QL14, P. Tân Phú, TP. Đồng Xoài, T. Bình Phước
Email hoivt0403@gmail.com
Điện thoại 0978428538
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS