Warehouse Supervisor - Giám sát Kho

Cập nhật | Lượt xem: 1041

Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam - CN Bình Phước

Lô B7-1, B7-2, B7-3, KCN Minh Hưng Sikiko, Đồng Nơ, Hớn Quản, Bình Phước.

  • Vị trí:Quản lý
  • Số lượng tuyển dụng:3
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả − Đảm bảo chất lượng và số lượng của nguyên liệu, thuốc, cám thành phẩm từ lúc nhập kho cho đến khi cung cấp cho hoạt động của nhà máy. - Liên kết, sắp xếp công việc của nhân viên. − Đào tạo và phát triển nhân viên. − Phối hợp với các phòng ban khác để công việc đạt được kết quả cao. - Duy trì hoạt động một cách có hiệu quả của bộ phận. − Có khả năng thay thế bất cứ vị trí nào trong một thời gian ngắn nếu cần thiết.
Yêu cầu −Nam/Nữ − Tốt nghiệp Đai học, ưu tiên tốt nghiệp kế toán. − Có kinh nghiệm ít nhất 02 năm ở vị trí tương đương/ − Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng. − Sức khỏe tốt. - Biết tiếng Anh.
Quyền lợi - Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo Luật lao động và quyền lợi của công ty: BHXH, BHYT, BHTN và BH Tai Nạn 24/24. - Được hỗ trợ cơm trưa, cơm giữa ca. - Lương tháng 13 + thưởng cuối năm. - Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, cơ hội thăng tiến cao. - Được hỗ trợ chi phí ăn, ở trong thời gian học việc.
Hồ sơ - Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV quan email: mai.levan@japfa.com hoặc liên hệ Mr. Mãi qua số điện thoại/zalo: 0979749425.
Hạn nộp 31/05/2021

Thông tin liên hệ

Người liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ SỐ 827, QL 14, P. TÂN BÌNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI, TỈNH BÌNH PHƯỚC
Email vieclambinhphuoc@gmail.com
Điện thoại 02713.885.766
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS