Tuyển dụng Giám sát Sản Xuất

Cập nhật | Lượt xem: 902

Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam - CN Bình Phước

Lô B7-1, B7-2, B7-3, KCN Minh Hưng Sikiko, Đồng Nơ, Hớn Quản, Bình Phước.

  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:3
  • Giới tính:Nam
  • Tính chất công việc:Việc làm theo ca/Đổi ca
Mô tả − Tổ chức sản xuất theo đúng khả năng đã xây dựng. − Kiểm tra việc chuẩn bị: máy móc, lên kế hoạch lấy nguyên liệu hàng ngày, sắp xếp con người ở tất cả các khâu để sản xuất. − Nhận và xem xét các báo cáo từ các bộ phận, các khâu đưa về. − Phối hợp với các phòng ban khác để công việc đạt được kết quả cao. − Sắp xếp công việc hợp lý và duy trì hoạt động một cách có hiệu quả trong sản xuất. − Có khả năng thay thế bất cứ vị trí nào của các công đoạn sản xuất trong một thời gian ngắn nếu cần thiết. * Sẽ được công ty đưa về Nhà máy Long An học việc cho đến khi nhà máy mới hoàn thành.
Yêu cầu − Nam. − Tốt nghiệp Đại học ngành: Điện, Tự Động Hóa, Cơ Khí. - Có kinh nghiệm làm việc ở các công đoạn trong sản xuất từ 3 năm trở lên. − Ưu tiên từng làm vận hành các loại máy móc ở nhà máy sản xuất Thức Ăn Chăn Nuôi. − Sức khỏe tốt. − Biết tiếng Anh.
Quyền lợi - Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo Luật lao động và quyền lợi của công ty: BHXH, BHYT, BHTN và BH Tai Nạn 24/24. - Được hỗ trợ cơm trưa, cơm giữa ca. - Lương tháng 13 + thưởng cuối năm. - Môi trường làm việc năng động, sáng tạo, cơ hội thăng tiến cao.
Hồ sơ - Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV quan email: mai.levan@japfa.com hoặc liên hệ Mr. Mãi qua số điện thoại/zalo: 0979749425.
Hạn nộp 31/05/2021

Thông tin liên hệ

Người liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ SỐ 827, QL 14, P. TÂN BÌNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI, TỈNH BÌNH PHƯỚC
Email vieclambinhphuoc@gmail.com
Điện thoại 02713.885.766
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS