Lao động kỹ thuật - Quản Lý Chất Lượng Sản Xuất

Cập nhật | Lượt xem: 203

CÔNG TY TNHH CHUANGYUAN VIỆT NAM

Lô E4, 1 phần lô E5, KCN Nam Đồng Phú, Xã Tân Lập, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam

  • Mức lương:12-15 triệu
  • Kinh nghiệm:5 năm
  • Trình độ:Không có trình độ chuyên môn kỹ thuật
  • Tỉnh/Thành phố:Bình Phước
  • Ngành nghề: , Khác
Mô tả Thường xuyên đánh giá chất lượng vật liệu đến từ các nhà cung cấp và sản phẩm gửi đi để phân phối ra thị trường. Phát hiện và loại bỏ/trả lại tất cả các sản phẩm và vật liệu không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng. Đọc bản thiết kế, thành phần kế hoạch và thông số kỹ thuật để hiểu các yêu cầu của sản phẩm/dịch vụ. Đo kích thước sản phẩm, kiểm tra chức năng và so sánh sản phẩm cuối cùng với các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Đề xuất cải tiến quy trình sản xuất để đảm bảo hoàn thiện quy trình kiểm soát chất lượng. Xây dựng tài liệu ghi nhận kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm, hoàn thành các báo cáo chi tiết và hồ sơ đánh giá hiệu suất. Hướng dẫn cho đội ngũ sản xuất về vấn đề kiểm soát chất lượng để cải thiện sản phẩm. Giám sát quá trình sản xuất. Giải quyết kịp thời các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm.
Yêu cầu Biết tiếng trung 4 kỹ năng/ Người trung quốc Đáp ứng kinh nghiệm làm việc, công nghệ sản xuất, yêu cầu kinh doanh và có khả năng đào tạo các nhà hoạch định sản xuất người Việt Nam.
Quyền lợi – Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và ổn định lâu dài. – Được đóng BHXH, BHYT, BNTN theo quy định của nhà nước. – Hưởng lương tháng 13 – Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
Hồ sơ
Hạn nộp 28/03/2024

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Lê Nguyễn Thanh Nhi
Địa chỉ Lô E4, 1 phần lô E5, KCN Nam Đồng Phú, Xã Tân Lập, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam
Email lenhi280896@gmail.com
Điện thoại 0966044282
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự