LAO ĐỘNG KỸ THUẬT - Nhân viên quản lý thu mua nguyên vật liệu

Cập nhật | Lượt xem: 148

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MULIN VIỆT NAM

Lô F1 và F2 Đường D4, Cụm công nghiệp Tân Tiến 2, ấp Thái Dũng, Xã Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam

  • Mức lương:12-15 triệu
  • Kinh nghiệm:5 năm
  • Trình độ:Công nhân kỹ thuật không có bằng nghề/Chứng chỉ nghề
  • Tỉnh/Thành phố:Bình Phước
  • Ngành nghề: , Sản xuất
Mô tả + Đưa ra yêu cầu mua hàng, thực hiện lựa chọn nhà cung cấp và quản lý quá trình này. + Cung cấp thông tin và hỗ trợ tài liệu cần thiết mà nhà cung cấp cần. + Đàm phán với nhà cung cấp để mang đến phương án tốt nhất cho công ty. + Nghiên cứu và lựa chọn các nhà cung cấp phù hợp, đáp ứng các tiêu chuẩn mà công ty đưa ra. + Yêu cầu báo giá và so sánh các đơn vị cung cấp. + Theo dõi tình trạng đơn hàng để có thể hỗ trợ nhanh chóng các sự cố trong quá trình giao hàng như số lượng thiếu, tồn đọng hàng bằng cách liên hệ với các phòng ban liên quan. + Kiểm tra, duy trì các đơn đặt hàng cho đến khi hết hợp đồng với nhà cung cấp để đảm bảo cho các đơn hàng tuân thủ đúng như trong hợp đồng.
Yêu cầu + Có kiến thức về các sản phẩm, dịch vụ, giá cả, đối thủ cạnh tranh và yêu cầu của khách hàng, để có thể đưa ra quyết định mua sắm chính xác hơn và tối ưu hóa được quy trình mua hàng của công ty. + Có kỹ năng đàm phán để đưa ra những đề nghị, điều kiện một cách rõ ràng và thuyết phục, tìm được mức giá ưu đã nhất cho công ty. + Giao tiếp thành thạo ít nhất một ngoại ngữ, ưu tiên sử dụng tốt tiếng Trung.
Quyền lợi + Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, BH y tế, BH tai nạn, BH thất nghiệp... theo chế độ của công ty đảm bảo Luật Lao động Việt Nam. + Du lịch và khám sức khỏe định kỳ hằng năm. + Lương thưởng Tháng 13 theo quy định của Nhà nước. + Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
Hồ sơ 1 giấy sơ yếu lý lịch, 1 CV xin việc, 1 giấy chứng nhận sức khỏe, bằng cấp chứng chỉ liên quan, 2 ảnh thẻ 3×4
Hạn nộp 04/06/2024

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Võ Thị Kim Oanh
Địa chỉ Lô F1 và F2 Đường D4, Cụm công nghiệp Tân Tiến 2, ấp Thái Dũng, Xã Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam
Email
Điện thoại 0889087775
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động