LAO ĐỘNG KỸ THUẬT - Nhân viên kỹ thuật sản xuất mô tơ điện

Cập nhật | Lượt xem: 105

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MULIN VIỆT NAM

Lô F1 và F2 Đường D4, Cụm công nghiệp Tân Tiến 2, ấp Thái Dũng, Xã Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam

  • Mức lương:12-15 triệu
  • Kinh nghiệm:5 năm
  • Trình độ:Công nhân kỹ thuật không có bằng nghề/Chứng chỉ nghề
  • Tỉnh/Thành phố:Bình Phước
  • Ngành nghề: , Sản xuất
Mô tả + Đọc các bản thiết kế và sơ đồ thiết kế để các định các phương pháp lắp đặt, trình tự lắp ráp, quấn dây đồng mô tơ điện. + Kiểm tra, bảo trì hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất trong doanh nghiệp, nhà máy để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, an toàn giúp quá trình sản xuất tiến hành theo đúng kế hoạch đề ra. + Kiểm tra hiệu suất vận hành của các tổ hợp cơ điện, sử dụng thành tạo các dụng cụ đo đạc, kiểm tra hiệu suất. +Tìm tòi và thử nghiệm các biện pháp khác nhau để tăng năng suất và hiệu quả công việc mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mô tơ. + Đảm bảo thực hiện nhất quán các yêu cầu và tiêu chuẩn sản xuất, hoàn thiện sản phẩm, thực hiện các công việc như đóng gói dán nhãn sản phẩm. + Điều chỉnh các công đoạn nếu thấy không hợp lý. Lập báo cáo định mức thời gian chuẩn, lập báo cáo phát sinh cho quản lý sau khi các mã hàng được thực hiện, đảm bảo sản phẩm làm ra đạt chất lượng và chỉ tiêu của công ty. + Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn bằng văn bản và lời nói của cấp trên, tuân thủ tất cả các hướng dẫn an toàn và báo cáo nguy cơ gây mất an toàn cho quản lý nếu phát hiện được. + Cải tiến công đoạn nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất, tăng chất lượng sản phẩm. + Kiểm soát dây chuyền, xử lý lỗi xảy ra trong quá trình vận hành,thiết kế và lắp đặt dây chuyền sản xuất mới. + Giám sát các trang thiết bị để có thể đảm bảo sản phẩm có thể được lắp ráp một cách đúng nhất.
Yêu cầu + Có kiến thức về điện tử, điện động lực, điện công nghiệp và các quy chuẩn, quy định liên quan đến mô tơ điện. + Hiểu các bản vẽ kỹ thuật, sử dụng các dụng cụ và thiết bị đo lường, hiểu về quy trình sản xuất và lắp ráp mô tơ điện + Có khả năng đọc và hiểu các tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng và các bản vẽ kỹ thuật liên quan đến máy dệt bằng ngôn ngữ nước ngoài (tiếng Anh, tiếng Trung).
Quyền lợi + Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, BH y tế, BH tai nạn, BH thất nghiệp... theo chế độ của công ty đảm bảo Luật Lao động Việt Nam. + Du lịch và khám sức khỏe định kỳ hằng năm. + Lương thưởng Tháng 13 theo quy định của Nhà nước. + Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
Hồ sơ 1 giấy sơ yếu lý lịch, 1 CV xin việc, 1 giấy chứng nhận sức khỏe, bằng cấp chứng chỉ liên quan, 2 ảnh thẻ 3×4
Hạn nộp 04/06/2024

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Võ Thị Kim Oanh
Địa chỉ Lô F1 và F2 Đường D4, Cụm công nghiệp Tân Tiến 2, ấp Thái Dũng, Xã Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam
Email
Điện thoại 0889087775
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động