Cập nhật | Lượt xem: 420

Chi nhánh công ty TNHH nông nghiệp Huy Thắng

Đội 4, ấp Dên Dên, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước Việt Nam

  • Mức lương:Thoả thuận
  • Kinh nghiệm:5 năm
  • Trình độ:Công nhân kỹ thuật không có bằng nghề/Chứng chỉ nghề
  • Tỉnh/Thành phố:Bình Phước
  • Ngành nghề: , Nông nghiệp/Lâm nghiệp
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:5
  • Giới tính:Nam
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Tìm hiểu loại đất, chất đất nơi trồng chuối. - Chuẩn bị đất trồng, hướng dẫn và giám sát công nhân quá trình cày bừa đất, làm sạch cỏ, đào hố, trộn đất với phân hữu cơ để đưa xuống hố. - Liên hệ với bên Trung Quốc để mua cây giống nếu cần thiết, hướng dẫn và giám sát công nhân quá trình chuẩn bị các dụng cụ và mang cây giống đến hố trồng. - Hướng dẫn và giám sát công nhân kỹ thuật trồng chuối về mật độ, khoảng cách và cách trồng. - Hướng dẫn và giám sát kỹ thuật chăm sóc cây như tưới nước, bón phân, làm cỏ, xới xáo, vun gốc, tỉa chồi, bẻ bắp, chống đỡ buồng chuối. - Quan sát và kịp thời phát hiện sâu bệnh của cây để tiến hành đưa ra các loại thuốc trừ sâu phù hợp, hướng dẫn và giám sát nhân công bơm thuốc sâu cho cây phòng trừ sâu bệnh nhất là các bệnh như sâu đục gốc chuối, bệnh rệp sáp, bệnh thán thư, bệnh héo rũ do các loại nấm gây ra. - Hướng dẫn và giám sát công nhân quá trình thu hoạch chuối cho đúng kỹ thuật để chuối đạt chất lượng cao, đáp ứng được tiêu chuẩn về độ chín, màu sắc, độ ngọt và độ to của quả để xuất khẩu. - Làm mẫu thực hiện việc xếp chuối sau đó hướng dẫn và giám sát công nhân quá trình xếp chuối đảm bảo chuối vận chuyển đi không bị hư hỏng. - Liên hệ với kỹ sư nông nghiệp bên Trung Quốc để được tư vấn khi quá trình chăm sóc gặp vấn đề không giải quyết được - Chịu trách nhiệm về chất lượng của chuối sau khi thu hoạch đảm bảo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Trung Quốc - Làm việc với các doanh nghiệp nhập khẩu chuối cấy mô của Trung Quốc về những vấn đề liên quan đến chất lượng chuối xuất khẩu của chi nhánh và công ty. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo và phân công của Giám đốc Công ty.
Yêu cầu Người lao động là Nam, từ 28 tuổi trở lên, phải có ít nhất 8 năm kinh nghiệm làm việc ở chức danh nhân viên hướng dẫn và giám sát kỹ thuật trồng chuối cấy mô. Am hiểu về các loại đất để áp dụng kỹ thuật trồng tốt nhất. Sử dụng thành thạo tiếng Trung trong công việc. Có mối quan hệ với các doanh nghiệp chuyên nhập khẩu chuối tại Trung Quốc và quen biết các kỹ sư nông nghiệp của Trung Quốc chuyên nghiên cứu giống cây trồng và kỹ thuật chăm sóc cây nhất là các kỹ sư chuyên nghiên cứu về kỹ thuật chuyên canh chuối cấy mô để giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Am hiểu về các loại sâu bệnh mà chuối cấy mô có thể mắc phải trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây và cách phòng trừ hiệu quả nhất. Nắm bắt được các tiêu chuẩn về chất lượng mà chuối cấy mô có thể đạt được để xuất khẩu. Tính tình thân thiện, hòa nhã hướng dẫn và giám sát công nhân làm việc hiệu quả.
Quyền lợi - Mức lương (thỏa thuận), lương tháng 13 theo kết quả công việc, thưởng ngày lễ, tết, thành lập công ty... Tăng lương theo hiệu quả công việc. - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước. - Tham gia các chương trình đào tạo phát triển nghề nghiệp, thăng tiến, điều chuyển nội bộ nếu có của chi nhánh và của công ty.
Hồ sơ - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác (thời điểm xác nhận trong vòng 3 tháng gần đây); - Thông tin ứng viên (CV); Giấy khai sinh; - Đơn xin tuyển dụng; - Bản sao CMND; 01 Hộ khẩu; Giấy chứng nhận sức khoẻ; Các văn bằng, chứng chỉ nếu có; 2 Ảnh 4×6, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc .
Hạn nộp 25/06/2023

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Nguyễn Thanh Hoàng
Địa chỉ Đội 4, ấp Dên Dên, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước Việt Nam
Email H.risti0311@gmail.com
Điện thoại 0379594121
Yêu cầu Tuyển nhân viên hướng dẫn và giám sát kỹ thuật trồng chuối
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS