Cập nhật | Lượt xem: 211

Chi nhánh công ty TNHH nông nghiệp Huy Thắng

Đội 4, ấp Dên Dên, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước Việt Nam

  • Mức lương:Thoả thuận
  • Kinh nghiệm:Trên 5 năm
  • Trình độ:Công nhân kỹ thuật không có bằng nghề/Chứng chỉ nghề
  • Tỉnh/Thành phố:Bình Phước
  • Ngành nghề: , Bán hàng
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:2
  • Giới tính:Nam
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Tìm kiếm khách hàng dựa vào các mối quan hệ cũ đã tạo dựng được trong nhiều năm làm việc tại thị trường Trung Quốc để giới thiệu, chào bán các sản phẩm nông sản của chi nhánh, nhất là chuối cấy mô để tiến hành xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc. - Đưa ra các ý tưởng nhằm tiếp cận và thu hút khách hàng mới. - Thu thập các thông tin từ khách hàng về nhu cầu mua hàng dựa trên các hợp đồng mua bán với khách hàng để đưa số liệu cho bộ phận trồng và thu hoạch chuối lên kế hoạch trồng và thu hoạch cho hợp lý phù hợp với tiến độ và yêu cầu của khách hàng. - Đề xuất ý kiến đóng góp với bộ phận marketing để đưa ra các chương trình khuyến mãi tăng sức mua của khách hàng. - Tham gia vào các group của các doanh nghiệp nhập khẩu trái cây của Trung Quốc để giới thiệu sản phẩm của chi nhánh. - Quản lý, chăm sóc và giữ mối liên lạc thường xuyên với các khách hàng mình phụ trách, hỗ trợ giải quyết những vướng mắc của khách hàng. - Tổ chức bán hàng, kết hợp với bộ phận xuất khẩu để vận chuyển hàng sang Trung Quốc, trao đổi và giải quyết công việc với khách hàng người Trung Quốc. - Hàng tuần báo cáo công việc bán hàng, thông tin khách hàng cho Ban Giám đốc, thực hiện các yêu cầu khác của cấp trên.
Yêu cầu Người lao động là Nam từ 30 tuổi trở lên, phải có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí bán hàng. Sử dụng thành thạo tiếng Trung trong công việc. Có mối quan hệ rộng với những doanh nghiệp thương mại của Trung Quốc chuyên nhập khẩu trái cây từ Việt Nam về Trung Quốc để bán, nhất là nhập khẩu chuối cấy mô. Tham gia nhiều group của người Trung Quốc, sử dụng thành thạo các công cụ mạng xã hội của Trung Quốc như Weibo, Wechat, Douyin để tiện cho việc chào bán sản phẩm nông sản của chi nhánh và công ty cho người Trung Quốc. Có thể viết bài bằng tiếng Trung hoặc quay các video bằng tiếng Trung để giới thiệu sản phẩm chuối cấy mô của chi nhánh cho người dân Trung Quốc được biết. Nắm bắt được yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng của hàng hóa nông sản cần phải đạt được khi xuất khẩu sang Trung Quốc nhất là tiêu chuẩn chất lượng của chuối cấy mô. Am hiểu sâu sắc về văn hóa phong cách sống của người Trung Quốc để thuận tiện trong công việc khi trao đổi bàn bạc với họ. Giọng nói ấm áp, khả năng giao tiếp tốt thu hút người nghe, luôn nhiệt tình hăng hái trong công việc và đặc biệt luôn tận tình chăm sóc khách hàng một cách chu đáo, tư vấn cho khách mua hàng một cách hiệu quả nhất làm hài lòng khách hàng.
Quyền lợi - Mức lương (thỏa thuận), lương tháng 13 theo kết quả công việc, thưởng ngày lễ, tết, thành lập công ty... Tăng lương theo hiệu quả công việc. - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước. - Tham gia các chương trình đào tạo phát triển nghề nghiệp, thăng tiến, điều chuyển nội bộ nếu có của chi nhánh và của công ty.
Hồ sơ - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác (thời điểm xác nhận trong vòng 3 tháng gần đây); - Thông tin ứng viên (CV); Giấy khai sinh; - Đơn xin tuyển dụng; - Bản sao CMND; 01 Hộ khẩu; Giấy chứng nhận sức khoẻ; Các văn bằng, chứng chỉ nếu có; 2 Ảnh 4×6, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc .
Hạn nộp 25/06/2023

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Nguyễn Thanh Hoàng
Địa chỉ Đội 4, ấp Dên Dên, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước Việt Nam
Email H.risti0311@gmail.com
Điện thoại 0379594121
Yêu cầu Tuyển nhân viên bán hàng
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS