TUYỂN TRỢ LÝ TỔNG HỢP CHO GIÁM ĐỐC

Cập nhật | Lượt xem: 84

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DU LỊCH BÌNH PHƯỚC SÀI GÒN

6 đường D8, tổ 3B, KP Suối Đá, P.Tân Xuân, Tp.Đồng Xoài

  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:1
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả Trợ lý cho giám đốc, tổng hợp xử lý các công việc theo yêu cầu thực tế của công ty đang hoạt động, vị trí này làm việc phụ giúp công việc cho Giám đốc, đòi hỏi phải có kiến thức và các kỹ năng chuyên nghiệp am hiểu tương tác làm việc gíám đốc cần việc gì, xử lý mọi tình huống hợp lý Sọan thảo văn bản, có am hiểu pháp lý trong lĩnh vực chính sánh lao động, chính sách thương mại và khác -
Yêu cầu Thực hiện công việc hỗ trợ CEO, giám sát, quản lý theo yêu cầu của Giám đốc. - Ghi nhận, triển khai các chỉ đạo từ cấp trên. - Trợ lý giám đốc xác định mục tiêu cụ thể, lập kế hoạch hoạt động cho phòng ban. Ngoài ra báo cáo với Giám đốc điều hành CEO để điều phối, giám sát hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp. - Lập báo cáo theo định kỳ cho Giám đốc/phòng ban khác. - Theo dõi tiến độ thực hiện mục tiêu công việc của công ty, các công tác liên quan đến nhân sự, hỗ trợ lập ngân sách và giám sát nguồn ngân sách này. - Thay mặt Giám đốc đưa ra các quyết định khi cần thiết, giám sát tiến độ công việc.
Quyền lợi Được hưởng các chế độ chính sách theo quy định, lương thỏa thuận phù hợp năng lực làm việc. Được hưởng các phúc lợi khác theo quy định công ty.
Hồ sơ Bộ hồ sơ xin việc, giới thiệu đầy đủ chi tiết sâu sắc về mình, quá trình làm việc của mình.
Hạn nộp 31/03/2021

Thông tin liên hệ

Người liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ SỐ 827, QL 14, P. TÂN BÌNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI, TỈNH BÌNH PHƯỚC
Email vieclambinhphuoc@gmail.com
Điện thoại 02713.885.766
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS