Cập nhật | Lượt xem: 167

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KAI RUI VIỆT NAM

Lô D1- D6, khu B, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Thị Trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam

  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:1
  • Giới tính:Nữ
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Lập biểu mẫu tài liệu, giấy tờ liên quan đến tài chính theo quy định của pháp luật Việt Nam. - Xây dựng kế hoạch công việc, đồng thời triển khai thực thi các nhiệm vụ của bộ phận kế toán. - Tổ chức, quản lý các hoạt động kiểm kê tài sản, dòng tiền liên quan đến các hoạt động kinh doanh và quyền lợi của doanh nghiệp theo định kỳ. - Tính toán giá thành sản phẩm và hạch toán thuế. - Tính toán tiền lương và các loại bảo hiểm của nhân viên. Đối chiếu công nợ với khách hàng, ngân hàng, chủ đầu tư. - Tiến hành kiểm soát quy trình lập sổ sách, tài liệu, quy trình kiểm kê tài sản trong công ty. - Xây dựng bảng cân đối kế toán, tiến hành rà soát các báo cáo nguồn tài chính của doanh nghiệp. - Theo dõi, giám sát các hoạt động lưu trữ sổ sách, tài liệu kế toán như hóa đơn, chứng từ,... theo đúng quy định. - Phân công, điều phối công việc phù hợp với khả năng của từng kế toán viên. - Theo dõi, đo lường và đánh giá hiệu suất công viên của mỗi thành viên. - Đưa ra các chính sách hoặc tham gia vào quá trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho các kế toán viên theo định kỳ.
Yêu cầu - Thành thạo tiếng Trung 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. - Cẩn thận, trung thực, tỉ mỉ, chịu được áp lực công việc. - Khả năng tư duy và kỹ năng tin học tốt. - Giao tiếp và ứng xử khéo léo.
Quyền lợi - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của nhà nước (BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ theo nội quy, quy định của công ty (lễ, tết,..) - Làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. - Được xét duyệt tăng lương và thưởng thâm niên.
Hồ sơ - 2CCCD, 1 hộ khẩu hoặc giấy xác nhận cư trú. - 2 Sơ yếu lý lịch - Xác nhận hạnh kiểm - Đơn xin việc - giấy khám sức khỏe - 2 ảnh 3*4 (Hố sơ công chứng trong vòng 6 tháng)
Hạn nộp 31/01/2024

Thông tin liên hệ

Người liên hệ ZHOU, GAOMING
Địa chỉ Lô D1- D6, khu B, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Thị Trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam
Email
Điện thoại 0971877706
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS