Nhân viên kinh doanh

Cập nhật | Lượt xem: 247

CÔNG TY TNHH GỖ ZHONG SHENG

Tổ 9, Khu phố 3, Phường Tiến Thành, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

  • Mức lương:12-15 triệu
  • Kinh nghiệm:Trên 5 năm
  • Trình độ:Không có trình độ chuyên môn kỹ thuật
  • Tỉnh/Thành phố:Bình Phước
  • Ngành nghề: , Bán hàng
Mô tả Nhân viên kinh doanh là người đảm nhận các công việc: Tìm kiếm và phát triển nguồn khách hàng; thu thập dữ liệu và thông tin bằng nhiều phương pháp khác nhau như phỏng vấn, khảo sát thị trường, thăm dò dư luận và đánh giá qua các tài liệu thu thập được nhằm phát triển thị trường kinh doanh. Có vai trò và nhiệm vụ như sau: + Tìm kiếm, giới thiệu, tư vấn, thuyết phục khách hàng và bán các sản phẩm gỗ của công ty, đặc biệt là khách hàng đối tác khách hàng quốc tế; + Duy trì những mối quan hệ kinh doanh hiện có, tìm kiếm xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt với khách hàng tiềm năng, đối tác khách hàng nước ngoài đạt được doanh số theo yêu cầu của công ty; + Đàm phán và ký kết hợp đồng/đơn hàng với khách hàng; + Đề ra các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo cho các sản phẩm hiện có và sản phẩm mới của công ty; + Tìm hiểu, nắm bắt các hoạt động, chính sách của đối thủ trên thị trường và báo cáo công ty, chia sẻ trong đội nhóm và đề xuất giải pháp, định hướng giải quyết; + Lập Báo cáo kết quả kinh doanh và các công việc khác.
Yêu cầu Có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên làm việc trong bộ phận kinh doanh tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất sản phẩm gỗ, có kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp ở nước ngoài. + Am hiểu về các sản phẩm ngành gỗ và thị trường kinh doanh trong và ngoài nước. + Có khả năng thu thập dữ liệu, phân tích và đánh giá thị trường; Có khả năng tổng hợp và báo cáo chi tiết. + Có khả năng giao tiếp tốt, kỹ năng đàm phán, thuyết phục và tạo dựng mối quan hệ hiệu quả với khách hàng. + Thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung.
Quyền lợi - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước. - Lương thưởng tháng 13, thưởng lợi nhuận hàng quý. - Khám sức khỏe định kỳ hàng năm. - Môi trường làm việc hiện đại, an toàn & thân thiện
Hồ sơ CV công việc, Sơ yếu lý lịch, CCCD, Giấy khám SK không quá 06 tháng.
Hạn nộp 25/01/2024

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Hoàng Thị Đào
Địa chỉ Tổ 9, Khu phố 3, Phường Tiến Thành, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Email
Điện thoại 0981805881
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS