Kỹ thuật viên khuôn

Cập nhật | Lượt xem: 188

CÔNG TY CỔ PHẦN NANXIONG VIỆT NAM

Lô A3.1-A3.5, KCN Chơn Thành I, Khu Phố 2, Phường Thành Tâm, Thị Xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam

  • Mức lương:25-30 triệu
  • Kinh nghiệm:Trên 5 năm
  • Trình độ:Không có trình độ chuyên môn kỹ thuật
  • Tỉnh/Thành phố:Bình Phước
  • Ngành nghề: , Cơ khí
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:6
  • Giới tính:Nam
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả Mô tả vị trí công việc, chức danh công việc: Kỹ thuật viên đúc khuôn chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của máy trong khu vực riêng của bộ phận đúc, chủ yếu là đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thực hiện hiệu chuẩn dữ liệu trên máy thường xuyên, phân tích các sự cố của sản phẩm và gỡ lỗi máy trong quá trình sản xuất vận hành khu vực này, nếu phát hiện có vướng mắc cần kịp thời xử lý hoặc thông báo cho quản lý bộ phận để kiểm tra, giải quyết. Yêu cầu về kinh nghiệm: Công ty chúng tôi là doanh nghiệp sản xuất sản phẩm xuất khẩu. Máy móc và công nghệ hiện đại hoá của Công ty chúng tôi được nhập khẩu từ nước ngoài nên mỗi khâu, mỗi chuyền đều cần 01 người kỹ thuật viên khuôn có kinh nghiệm lâu năm để hướng dẫn và xử lý các tình huống liên quan đến hàng hóa. Ngoài ra, còn để quản lý, điều hành và kiểm tra những việc liên quan đến kỹ thuật, công nghệ. Mục tiêu nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất, kế hoạch và các dự án của công ty. Đồng thời đảm bảo an toàn lao động, chất lượng cũng như khối lượng và hiệu quả hoạt động của toàn công ty; Do tính chất hàng hóa của Công ty yêu cầu cao kỹ thuật sản xuất móc, nút, tem nhãn theo hình thể khác nhau mà khách hàng đưa ra thì nhân viên kỹ thuật khuôn phải thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nên Công ty phải tuyển dụng những kỹ thuật sản xuất của các hãng giày US, CROCS, NIKE, ON… chuyên về ngành ép nhựa plactic, am hiểu máy móc thiết bị ngành ép nhựa, kiểm tra giám sát chất lượng đầu vào đầu ra của sản phẩm, khắc phục vấn đề khi gặp khó khăn một cách nhanh nhất. Giám sát chặt chẽ quy trình đúc khuôn, có thể xem đơn hàng và hiểu cần dùng hình thể nào để đáp ứng kiệp thời cho sản xuất và giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng.
Yêu cầu Yêu cầu về trình độ: Kinh nghiệm 5 năm vị trí khuôn, đúc, Có ngoại ngữ tiếng Trung tốt, giao tiếp thành thạo 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc.
Quyền lợi - Làm việc từ 7h30 ~ 16h30 thứ 2 - thứ 7 - Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị để phục vụ công việc và nâng cao hiệu quả làm việc - Có phụ cấp ngoại ngữ (Tiếng anh, tiếng nhật, tiếng trung) - Được đóng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và có cơ hội thăng tiến, làm việc ổn định lâu dài cùng Công ty.
Hồ sơ Đơn xin việc. Bản sao Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân. Sơ yếu lý lịch có chứng thực. Bản sao bằng cấp có chứng thực. Giấy khám sức khỏe còn thời hạn Ảnh hồ sơ xin việc. CV xin việc. Các bằng cấp, giấy tờ khác
Hạn nộp 20/04/2024

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Bùi Thị Thu Liễu
Địa chỉ Lô A3.1-A3.5, KCN Chơn Thành I, Khu Phố 2, Phường Thành Tâm, Thị Xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam
Email nxvnhr@gmail.com
Điện thoại 0972245108
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự