Kế toán viên

Cập nhật | Lượt xem: 289

Bệnh viện Đa Khoa Phúc An

Quốc lộ 13, Kp. Mỹ Hưng, P. Thành Tâm, Tx. Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước

  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:2
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả +Quản lý, kiểm tra, giám sát, chịu trách nhiệm về các hoạt động của Phòng Kế hoạch tổng hợp. +Chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch hoạt động của các nhân viên trong phòng theo tuần/tháng/quý để đáp ứng yêu cầu hỗ trợ cho hoạt động của các khoa phòng trong Bệnh viện và duy trì chất lượng của các dịch vụ, đáp ứng hài lòng của khách hàng khi đến sử dụng các dịch vụ của Bệnh viện. +Chủ động phối hợp với các khoa phòng xây dựng Danh mục các loại sự cố rủi ro có thể gặp phải trong quá trình hoạt động. +Phân tích số liệu, đánh giá hiệu quả hoạt động của bệnh viện và xu hướng phát triển các dịch vụ theo thời gian. +Báo cáo hoạt động của Phòng Kế hoạch tổng hợp cho Ban Giám đốc theo tháng/ quý/ năm.
Yêu cầu +Trình độ học vấn/Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế Toán +Kiến thức cần thiết: Có kiến thức cơ bản về ngành y và nắm được nguyên tắc hoạt động của Bệnh viện.
Quyền lợi +Thu nhập: thỏa thuận theo năng lực. +Lương tháng 13, thưởng Lễ, Tết theo quy định của Bệnh viện. +Hưởng các chế độ đầy đủ theo quy định của Luật Lao động. +Cơ hội được làm việc với các chuyên gia y tế đầu ngành, tham gia các khóa đào tạo, phát triển nghề nghiệp và thăng tiến trong công việc. +Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, minh bạch. +Các chế độ về ưu đãi khám chữa bệnh cho CBNV và người thân.
Hồ sơ + Sơ yếu lý lịch +CCCD +Bằng cấp liên quan +Hồ sơ đầy đủ
Hạn nộp 31/12/2023

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Trần Tuấn
Địa chỉ Quốc lộ 13, Kp. Mỹ Hưng, P. Thành Tâm, Tx. Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Email hethongbenhvienphucan@gmail.com
Điện thoại 0962606967
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS