Kế toán trưởng

Cập nhật | Lượt xem: 610

Bệnh viện Đa Khoa Phúc An

Khu phố Mỹ Hưng, Phường Thành Tâm, Thị xã Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam

  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:1
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả Tham mưu toàn diện cho Ban Giám Đốc về công tác Tài chính - Kế toán của Công ty. - Xây dựng các Kế hoạch tài chính-kế toán, thực hiện các báo cáo Tài chính-kế toán phổ biến theo định kỳ và thường xuyên (bao gồm cả kế hoạch dòng tiền). - Thế mạnh về xây dựng quy trình, quy chế chuẩn kế toán để kiểm soát doanh thu, chi phí tại công ty. - Phối hợp triển khai các phần mềm quản lý trong hệ thống công ty. - Tổng hợp, phân tích kinh doanh định kỳ và đột xuất để phục vụ cho công tác điều hành của BGĐ kịp thời, hiệu quả. - Bảo quản, lưu trữ và thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn, bảo mật dữ liệu, số liệu tài chính kế toán. - Hoạch định và đưa ra những quyết định tài chính ngắn hạn. - Nhận thông tin cũng như cung cấp thông tin cho cấp Trưởng phòng ban hoặc các cơ quan liên hệ một cách kịp thời và cẩn trọng trên cơ sở được sự đồng ý của Ban Giám đốc. - Thực hiện làm các Báo cáo tài chính theo Tháng, Quý, Năm theo quy định của luật và theo Quy định của Công ty. - Chịu trách nhiệm chuẩn bị, tổ chức và tiến hành công tác quyết toán thuế định kỳ đối với cơ quan Thuế. Phối hợp và trực tiếp làm việc với các cơ quan ban ngành liên quan như: thuế, hải quan, ngân hàng, kiểm toán. - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của BGĐ Công ty.
Yêu cầu Ưu tiên có kinh nghiệm về Kế toán thương mại, dịch vụ, đặc biệt trong ngành Y - Vi tính: Thành thạo Tin học văn phòng (word; excel; powerpoint; internet…) - Kinh nghiệm: đã có kinh nghiệm. Đã có kinh nghiệm làm kế toán trưởng - Kỹ năng tổng hợp, quản lý, phân công công việc, kiểm soát công việc, đánh giá nhân viên - Kỹ năng lập báo cáo, giải trình tốt, làm việc độc lập, theo nhóm - Kỹ năng làm việc nhóm, xử lý tình huống và giải quyết công việc. - Thái độ/tố chất cần có: Giao tiếp tốt, trung thực, thẳng thắn, cẩn thận, nhiệt tình - Ưu tiên: Những ứng cử viên đã có kinh nghiệm làm việc làm cùng trong lĩnh vực.
Quyền lợi - Đánh giá xét tăng lương hàng năm. - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định. - Thưởng ngày lễ, Tết, chế độ nghỉ ốm, nghỉ phép năm - Phúc lợi sinh nhật, event, du xuân, du lịch, team building,
Hồ sơ + Hồ sơ xin việc đầy đủ
Hạn nộp 31/12/2023

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Trần Tuấn
Địa chỉ Quốc lộ 13, Kp. Mỹ Hưng, P. Thành Tâm, Tx. Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Email
Điện thoại 0962606967
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS