Kế Toán Tổng Hợp

Cập nhật | Lượt xem: 27

Công ty TNHH MTV SXTM XNK Đại Hoàng Kim

Thôn 8 - Long Hưng - Phú Riềng - Bình Phước

  • Mức lương:12-15 triệu
  • Kinh nghiệm:2 năm
  • Trình độ:Cao đẳng nghề/Cao đẳng chuyên nghiệp
  • Tỉnh/Thành phố:Bình Phước
  • Ngành nghề: , Kế toán
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:2
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Kiểm tra và đối chiếu các số liệu của các phòng ban từ chi tiết tới các dữ liệu tổng hợp trên BCTC. - Kiểm tra định khoản, so sánh bảng cân đối kế toán, số dư cuối kỳ sao cho các số liệu được tính toán đúng đắn và khớp với những gì báo cáo đã nêu. - Thực hiện chốt sổ là lập BCTC tháng/quý. - Lập báo cáo tài chính định kỳ (theo quý, năm) và các báo cáo giải trình chi tiết - Hướng dẫn xử lý và hạch toán các nghiệp vụ kế toán cho nhân sự của phòng kế toán. - Giải trình số liệu và cung cấp số liệu cho cơ quan thuế, kiểm toán, thanh tra kiểm tra theo yêu cầu. - Tổng hợp, thống kê các số liệu kế toán khi có yêu cầu đối soát hoặc các yêu cầu khác của cấp trên. - Lưu trữ dữ liệu kế toán trong kho dữ liệu của doanh nghiệp để tiện truy xuất, tra cứu. - Làm việc trực tiếp với BGĐ và Kế toán trưởng để giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác tài chính, kế toán của đơn vị.
Yêu cầu · Tốt nghiệp trình độ đại học chính quy các ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính hoặc các ngành liên quan của các trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Ngân hàng, Đại học Kinh tế - Luật. · Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí Kế toán tổng hợp, hoặc các vị trí tương đương ở phòng kế toán hoặc từng làm kiểm toán ít nhất 2 năm. · Thành thạo tin học văn phòng, sử dụng tốt MS Office và phần mềm kế toán. · Vững nghiệp vụ về Kế toán, có khả năng tổ chức và sắp xếp thông tin tốt, rõ ràng. · Có khả năng phân tích báo cáo tài chính và thực hiện nghiệp vụ một cách đúng quy định pháp luật. · Là người cẩn thận, tỉ mỉ, thích làm việc với số liệu và ham học hỏi. Địa điểm làm việc: Phường Long Phước, TX Phước Long, Tỉnh Bình Phước Các ứng viên ở xa sẽ được công ty lo toàn bộ chi phí ăn ở khi chọn về làm việc tại Bình Phước.
Quyền lợi - Lương cứng: 10 -15 triệu( theo năng lực ) - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. - Đồng nghiệp:Thân thiện, văn hóa trẻ, vui và hòa đồng - Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành, khám sức khỏe định kỳ.
Hồ sơ - Sơ yếu lý lịch - Đơn xin việc
Hạn nộp 15/12/2020

Thông tin liên hệ

Người liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ SỐ 827, QL 14, P. TÂN BÌNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI, TỈNH BÌNH PHƯỚC
Email vieclambinhphuoc@gmail.com
Điện thoại 02713.885.766
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS