Chuyên viên Quản lý Chất lượng QA/QC (Chuyên ngành Kỹ thuật)

Cập nhật | Lượt xem: 25

Công ty TNHH MTV SXTM XNK Đại Hoàng Kim

Thôn 8 - Long Hưng - Phú Riềng - Bình Phước

  • Mức lương:12-15 triệu
  • Kinh nghiệm:Chưa có kinh nghiệm
  • Trình độ:Cao đẳng nghề/Cao đẳng chuyên nghiệp
  • Tỉnh/Thành phố:Bình Phước
  • Ngành nghề: , Cơ khí , QC/QA
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:2
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả Thực hiện công tác giám sát nhằm đảm bảo quy trình SX được thực hiện đúng yêu cầu của hệ thống QLCL. · Thu thập, phân tích và tóm tắt các thông tin và chuẩn bị các báo cáo về sản phẩm và chất lượng sản xuất. · Tập hợp, thống kê và báo cáo tình hình QLCL của nhà máy. · Lập hướng dẫn, quy trình công việc QLCL. · Lập kế hoạch kiểm tra chất lượng tại các công đoạn trong quy trình SX. · Phối hợp với các quản đốc, tổ trưởng SX và phòng ban liên quan giải quyết các vấn đề liên quan tới chất lượng. · Nghiên cứu và đề xuất các giải pháp phòng ngừa, cải tiến và khắc phục các điểm không phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của hàng hóa · Kiểm tra chất lượng sản phẩm trên dây chuyền, kiểm tra các linh kiện, NVL đầu vào. · Xây dựng và thực hiện các hình thức kiểm tra, các bước kiểm tra. · Ghi chép và bảo quản các hồ sơ kiểm tra. · Xác nhận các đặc tính kỹ thuật của sản phẩm trước khi gửi thông tin cho khách hàng. · Lập các báo cáo kiểm tra xuất hàng. · Kiểm soát việc hiệu chuẩn thiết bị kiểm tra, đo lường.
Yêu cầu · Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành kỹ thuật cơ khí, tự động hóa, quản trị chất lượng tại các trường ĐH Bách Khoa, Sư phạm kỹ thuật, ĐH Nông Lâm, ĐH Công nghiệp, ĐH GTVT, CĐ Cao Thắng. · Có kiến thức về các tiêu chuẩn QLCL như ISO 9001, 5S, Kaizen, TQM,… · Kiến thức về quy trình sản xuất SP liên quan (cơ khí chế tạo máy). · Đọc hiểu và giao tiếp chuyên môn tiếng Anh đáp ứng được cho công việc. · Sử dụng thành thạo excel, word, Corel. - Ưu tiên ứng viên có năng lực làm việc thực tế · Kỹ năng tổng hợp, phân tích tốt. · Khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập. · Có kinh nghiệm về QLCL trong nhà máy sản xuất công nghiệp, cơ khí hoặc chế tạo máy từ 2 năm trở lên. Ưu tiên đã làm việc ở các doanh nghiệp nước ngoài.
Quyền lợi - Mức lương: 10 -15 triệu( theo năng lực ) - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. - Đồng nghiệp:Thân thiện, văn hóa trẻ, vui và hòa đồng - Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật Lao động Việt Nam hiện hành, khám sức khỏe định kỳ.
Hồ sơ - Sơ yếu lý lịch - Đơn xin việc - Bằng cấp liên quan
Hạn nộp 21/12/2020

Thông tin liên hệ

Người liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ SỐ 827, QL 14, P. TÂN BÌNH, THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI, TỈNH BÌNH PHƯỚC
Email vieclambinhphuoc@gmail.com
Điện thoại 02713.885.766
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS