Cập nhật | Lượt xem: 289

Trung tâm anh ngữ PoPoDoo Smart English Phước Long

Đường Võ Nguyên Giáp, KP5, Long Phước, Phước Long, Bình Phước

  • Mức lương:7-10 triệu
  • Kinh nghiệm:Chưa có kinh nghiệm
  • Trình độ:Cao đẳng nghề/Cao đẳng chuyên nghiệp
  • Tỉnh/Thành phố:Bình Phước
  • Ngành nghề: , Giáo dục/Đào tạo
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:5
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả 1. GIÁO VIÊN TIẾNG ANH Số lượng: 5 – Trực tiếp tham gia giảng dạy tiếng anh trẻ em từ 3 – 15 tuổi theo chương trình chuẩn của Trung Tâm. – Phối hợp với Giáo viên Nước ngoài trong công tác giảng dạy và giám sát chất lượng. – Tổ chức và tham gia các hoạt động định kì tại trung tâm. – Chịu trách nhiệm về chất lượng dạy trong phạm vi công việc được phân công. – Và các công việc được giao khác. 2. TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH (fulltime) – Hỗ trợ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài trong suốt buổi học. – Thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới chuyên môn do giáo viên giao phó. – Hướng dẫn, quản lí, chăm sóc học sinh trước, trong và sau khi lớp tan học. – Tổ chức và tham gia các hoạt động định kì tại trung tâm. – Chịu trách nhiệm trong phạm vi công việc được phân công. – Và các công việc được giao khác.
Yêu cầu – Tốt nghiệp cao đẳng/đại học chuyên ngành ngoại ngữ, có chứng chỉ ngoại ngữ/nghiệp vụ sư phạm nếu chuyên ngành khác. – Phát âm chuẩn. – Yêu thích trẻ em. – Yêu thích giảng dạy và muốn gắn bó lâu dài.. – Năng động, hoạt bát, ham học hỏi chia sẻ. – Biết nhảy múa ca hát là một lợi thế. – Có kinh nghiệm đứng lớp một năm trở lên (đối với ứng viên ứng tuyển vị trí giáo viên). *** Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo
Quyền lợi – Chế độ lương cạnh tranh (Lương cơ bản + Lương đứng lớp/trợ giảng + Lương trách nhiệm + Thưởng). Đánh giá năng lực và xét tăng lương định kì. – Được đào tạo về kỹ năng mềm và kỹ năng sư phạm trước khai trương tại PoPoDoo Việt Nam. – Được đào tạo nâng cao hàng năm (bắt buộc) tại PoPoDoo Việt Nam - hội sở phía Bắc (Hà Nội) hoặc hội sở phía Nam (Đà Nẵng). – Được làm việc và giảng dạy trong môi trường Anh Ngữ trẻ em năng động, hiện đại, chuẩn quốc tế. Phù hợp với những người trẻ và nhiệt huyết. – Được thừa nhận và tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực bản thân. – Được hưởng các chính sách BHXH, nghỉ phép theo quy định của Nhà nước. – Thưởng cuối năm cao.
Hồ sơ
Hạn nộp 31/12/2022

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Ms Kiều
Địa chỉ Đường Võ Nguyên Giáp, KP5, Long Phước, Phước Long, Bình Phước
Email tuyendungpse.ppd@gmail.com
Điện thoại 0933353941
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự